ความเป็นส่วนตัว

Merge Pictures ทำงานบนเบราว์เซอร์โดยสมบูรณ์ รูปของคุณไม่ถูกอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์เลย

คุณสามารถรวมรูปที่มีข้อมูลส่วนตัวได้อย่างปลอดภัย

ไม่ รูปมีอยู่ในหน่วยความจำเบราว์เซอร์เท่านั้น และถูกลบเมื่อปิดหน้า